Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Trường mầm non Liên Khê, xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại di động: 0985083017
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Liên Khê triển khai tập huấn đợt 3 " Kỹ năng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona"

Ngày 10 tháng 3 năm 2020 trường Mầm non Liên Khê phối kết hợp với Trạm y tế xã tiến hành tổ chức buổi tập huấn " Một số kỹ năng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona" tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón trẻ trở lại trường sau những ngày tạm nghỉ học.

Đúng 7 gời 30 phút sáng ngày 10 tháng 3 năm 2020 CB,GV,NV nhà trường đã có mặt đông đủ, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đồng chí Lê Thị thu- HT nhà trường giới thiệu đại biểu, thành phần tham dự buổi tập huấn và nội dung cơ bản của buổi tập huấn.

Về dự và triển khai buổi tập huấn có: Đ/c: Bùi Duy Hùng Bác sỹ- Phó trạm trưởng trạm y tế xã; Đ/C: Phan Thị Hảo- Nữ hộ sinh trạm y tế xã.

Tại buổi tập huấn CB,GV,NV nhà trường đã được nghe đồng chí: Bùi Duy Hùng - Phó trạm trưởng trạm y tế xã triển khai rất nhiều nội dung quan trọng và bổ ích như: Biết được đặc điểm và các triệu trứng dịch bệnh COVID-19, cách giám sát với trường hợp bệnh nghi ngờ, bệnh xác định, người tiếp xúc gần... Đặc biệt nắm được các biện pháp phòng dịch bệnh, sau đó CB,GV,NV được Đ/C Phan Thị Hảo-Nữ hộ sinh trạm y tế xã hưỡng dẫn cách rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước và rửa tay khô.v.v

Buổn tập huấn kết thúc lúc 10 giời 30 phút sáng cùng ngày, mặc dù dịch bệnh đang diễn biễn rất phức tạp, nguy hiểm nhưng 100% CB,GV,NV nhà trường luôn đoàn kết gắn bó và thực hiện đúng theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên, quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẬP HUẤN.