Địa chỉ: Trường mầm non Liên Khê, xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại di động: 0985083017

Chi bộ trường Mầm non Liên Khê tổ chức Đại hội chi Bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Thực hiện Kế hoạch số: 33-KH/ĐU ngày 07/11/2019 của Đảng ủy xã Liên Khê về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ xã  lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Chiều ngày 21 tháng 02 năm 2020 Chi bộ trường Mầm non Liên Khê long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Nội dung Đại hội chi bội trường mầm non Liên Khê tổ chức nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết chi Bộ nhiệm kỳ 2017-2020 để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, lựa chọ bầu ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; đồng thời tham gia góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Đức Vũ- Phó bi thư, thường trực Đảng ủy xã cùng 11 đồng chí đảng viên trong chi bộ. Tại Đại hội các Đại biểu và Đảng viên trong chi bộ đã được nghe đồng chí: Lê Thị Thu- Bí thư chi bộ trình bày báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hộ đã được nghe 2 ý kiến tham luận của Đ/C: Đinh Thị Ngát- Chủ tịch công đoàn về công tác tổ chức hoạt động Công đoàn trường; Đ/C: Đắc Thị Thảo- Tổ phó tổ chuyên môn khối Nhà trẻ về hoạt động tổ chuyên môn.

Đại hội được nghe lời phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đức Vũ- Phó bí thư, thường trực Đảng ủy xã, đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chi bộ trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục quan tâm chỉ đạo công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong nhà trường vững mạnh toàn diện luôn tạo sự đoàn kết thống nhất trong cán bộ đảng viên trong chi bộ, đảm bảo vai trò lãnh đạo toàn diện của chi bộ, gắn nhiệm vụ đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường, giữ vững danh hiệu trường tiên tiến.

Đại hội tiến hành bầu cấp ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hộ Đảng bộ lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Lê Thị Thu thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội, tập thể chi Bộ Mầm non Liên Khê quyết tâm đề ra các giải pháp tổ chức thực hiện đạt kết quả tốt các mục tiêu phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội chi bộ nhà trường đã đươc lưu lại.

Đ/C: Phan Thị Nhung- Phó bi thư chi bộ làm công tác tổ chức giới thiệu đại biểu..

Đ/C: Nguyễn Đức Vũ- Phó bí thư, thường trực Đảng ủy xã tặng hoa và phát biểu tại Đại hội.

Ý kiến tham luận của 2 Đ/C: Đinh Thị Ngát- Chỉ tịch công đoàn trường và Đ/C: Đắc Thị Thảo- Tổ phó tổ CM Khối Nhà trẻ.

Ban chi ủy chi bô trường Mầm non

Kết thúc, bế mạc Đại hội chi bộ  nhiệm kỳ 2020-2022